หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
   
 
 
   
 
 
 
โจรจี้แถวตำบลป่ามะม่วงจับได้หรือยัง
 

สอบถามความคืบหนเาว่าข่าวที่มีคนโดนจี้บ่อยครั้งในช่วงเวลาที่ผ่านมา จับคนก่อเหตุได้หรือยัง

เขียนโดย   คุณ แก้ว

วันที่ 6 มิ.ย. 2562 เวลา 23.06 น. [ IP : 101.108.158.181 ]  
 
 

ข่าววันนี้ ที่เมืองตากติดตาม
20 มิถุนายน เวลา 07:42 น.
#ตำรวจจังหวัดตากจับแล้วผู้ต้องหาคดีจี้ชิงทรัพย์
ที่ตกเป็นข่าว #ในพื้นที่สภ.หนองบัวเหนือ #ล่าสุดถูกจับตัวได้ที่ สภ.วังเจ้า หลังจากก่อเหตุครั้งล่าสุด ผู้เสียหายชี้เบาะแสได้อย่างแม่นยำ
.............ข่าววันนี้ที่เมืองตาก
วันที่19 มิถุนายน2562
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเจ้า
นำโดย
พ.ต.อ. ธนารักษ์ ปาระมีสา รอง ผบก. ภ.จ.ว.ตาก
พ.ต.อ. การุณ วงศ์จันทรมณี ผกก.สภ.วังเจ้า
พ.ต.ท. นฤมิตร ศิรปศรแก้ว รอง ผกก. สอบสวน สภ.วังเจ้า
พ.ต.ท. ณรงค์ คำทราย รอง ผกก. ป. สภ.วังเจ้า
พ.ต.ท.เกียรติธาดา มงคลชโยสีห์ สว.สืบสวน สภ.วังเจ้า
ร.ต.อ. ณัฐชัย เขียวจันทร์ รอง สว. สอบสวน สภ.วังเจ้า ร้อยเวร
ร.ต.อ. ภูมิพัฒน วุนสุก รอง สว.สืบสวน สภ.วังเจ้า
ร.ต.อ. ประเสริฐ ศรีเทพ รอง สว.ป. สภ.วังเจ้า
และชุดจับกุม
นำตัวนายพิเชฐ ปานสัมฤทธิ์ หรือเชฐ อายุ34ปี ผู้ต้องหา คดี #จี้ชิงทรัพย์ #กระทำอนาจาร #และทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนา
มาสอบปากคำหลังถูกเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจับตัวได้ที่บ้านพัก
เวลาประมาณ 23:50น. ของวันที่ 18 มิถุนายน 2562
ร.ต.อ. ณัฐชัย เขียวจันทร์ ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร ขณะปฏิบัติหน้าที่ได้มีหญิงสาว อายุ35ปี รายหนึ่ง มากับสายตรวจตำบลประดางเดินทางมาแจ้งความในสภาพ พกช้ำและบริเวณด้านหลังมีลอยเลือด เสื้อขาดมีรอยถูกฟัน เนื่องจากหญิงสาวถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์พร้อมกับทำรายร่างกาย และพยายามข่มขืนตน
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรับแจ้งเหตุและรับเรื่องไว้เป็นคดีก่อนที่จะส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลวังเจ้า ต่อมาช่วงเช้าของวันที่ 19 มิถุนายนหลังจากหญิงสาวผู้เสียหายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเล่าถึงเหตุการณ์ที่ตนประสบเจอของคืนวานที่ผ่านมาอย่างชัดเจนว่า ตนเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองตาก เมื่อถึงเวลา 22:00 น.ของคืนวันที่ 18 เป็นเวลาเลิกงาน ตนจึงขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านซึ่งอยู่ในเขตอำเภอวังเจ้า  * * * งจากที่ตนทำงานประมาณ 20 กิโลเมตร ต้นขับรถมาตามถนนพหลโยธิน เพื่อกลับบ้านพัก มาถึงช่วงหลักกิโลเมตรที่ 506 บริเวณดังกล่าวเป็นทางเปลี่ยวไม่มีไฟสว่าง จุดนี้อยู่ตรงข้ามกับที่ทำการ อบต.ประดาง อ.วังเจ้า
จู่ๆมีรถจักรยานยนต์ขับตามหลังมายางรวดเร็วก่อนที่จะเข้ามาประชิดตน จากนั้นมีบางอย่างมาแตะที่กลางแผ่นหลังของตน แล้วมีเสียงคนขับรถตะโกนบอกให้ตนหยุดรถ ต้นจึงขับต่อไปช้าๆ ด้วยเกรงว่าอาจเกิดอันตรายกับตนเอง แต่ไม่ทันได้หยุดคิดจู่ๆก็มีบางอย่างกระแทกเข้าบริเวณแผ่นหลังของตนอย่างจังจนทำให้ตนล้มลงพร้อมรถจักรยานยนต์ที่ตนขับมา จากนั้นชายคนร้ายได้จอดรถแล้วตามลงมาตรงที่ตนนอนอยู่ คนร้ายได้บอกให้ตนลุกขึ้นตนก็ลุกนั่งพร้อมพูดกับคนร้ายว่า\" ต้องการอะไร\" จากนั้นหญิงสาวก็ลุกขึ้นยืน ชายคนรายให้หญิงสาวขึ้นไปนั่งคร่อมรถ ก่อนคนร่ายจะเอ่ยปากขอเงิน แต่หญิงสาวไม่มีเงินจึงได้ตอบคนร้ายไปว่าตนไม่มีเงิน ทำให้คนร้ายโมโหใช้มือสองข้างจับแขนของเธอเวียงเธอออกจากรถตกลงไปข้างถนน ซึ่งเป็นพงหญ้า จากนั้นคนร้ายได้คว้ามีดมา * * * กครั้งตนจึงพยายามปัดป้องแย่งมีดจากคนร้าย ด้วยที่คนร้ายเป็นชายจึงมีกำลังมากกว่า หญิงสาวเสียทีถูกคนร้ายจับเธอนอนราบโดยใช้มือของเธอ 1 ข้างแย่งมีดกับคนร้ายอยู่ ส่วนมือ * * * กข้าง ถูกคนร้ายจับตึงไว้ไม่สามารถขยับได้ เธอจึงพยายามร้องขอชีวิตและร้องขอความช่วยเหลือในเวลาเดียวกัน คนร้าย ฉวยโอกาสตอนที่เธอกำลังเจรจา ใช้มือ * * * กข้างจับที่อวัยวะเพศของฝ่ายหญิง โดยใช้นิ้วมือพยายามสอดเข้าไปที่อวัยวะเพศ เมื่อเธอรู้ว่ากำลังถูกร่วงระเมิดทางเพศ หญิงสาวจึงคิดสู้ ใช้มือ * * * กข้าง ตอนที่คนร้ายเผอปล่อยมือไปจับ อวัยวะเพศของเธอ ใช้มือ * * * กข้างไปบีบอัณฑะของคนร้าย คนร้ายก็ได้ใช้มือต้อยเข้าที่หน้าท้องของเธอรวมทั้งใช้เข่าทีที่หน้าท้องของเธอหลายครั้ง แต่หญิงสาวแข็งใจบีบอัณฑะคนร้ายแรงขึ้น ทำให้คนร้ายยอมปล่อยมีดและวางมือจากอวัยวะเพศของเธอ ฝ่ายหญิงขอร้องให้คนร้ายปล่อยเธอไป โดยคนร้ายได้ขอเงินเธอ * * * กครั้ง ด้วยฝ่ายหญิงมีเงินติดตัวมาเพียง50บาท จึงให้คนร้ายไป หลังจากนั้นฝ่ายหญิงตั้งสติได้ จึงออกอุบายให้คนร้ายช่วยส่องไฟจากรถเพื่อหากระจกรถมอไซค์ของตนที่ตกแตก แต่ที่จริงเพื่อเธอจะดูทะเบียนรถของคนร้าย จนเธอจำได้ขึ้นใจ จากนั้นคนร้ายขับรถหนีไป เธอจึงขับรถจักรยานยนต์ของเธอไปขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ป้อมสายตรวจตำบลประดาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ความช่วยเหลือนำเธอมาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรวังเจ้า ก่อนจะเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลวังเจ้า
หญิงสาวผู้เสียหายยังบอกรูปประพันสันฐานลักษณะรถจักรยานยนต์ของคนร้ายโดยบอกหมายเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์คนร้ายได้อย่างชัดเจน รถจักรยานยนต์ออโตเมติกสีดำแดงหมายเลขทะเบียน กรว 939ตาก
หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลจากผู้เสียหายแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังเจ้าและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตาก จึงได้จัดทีมหาเป๋าแส จนสามารถสรู้ว่ารถจักรยานยนต์หมายเลจทะเบียนดังกล่าวอยู่ในเขตละแวกใกล้เคียงพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.วังเจ้าและสภ.เมืองตาก ที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบหาจนพบรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียนดังกล่าวได้ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านคลองห้วยทรายตำบลหนองบัวใต้อำเภอเมืองตาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขออนุญาตตรวจยึดรถต้องสงสัย พร้อมกับเชิญตัวชายคนหนึ่งซึ่งต่อมาทราบชื่อคือ นายพิเชฐ ปานสัมฤทธิ์ หรือเชฐ อายุ34ปี โดยมีสีหน้าตื่นตกใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวนายเชษฐ์มาสอบสอนที่ สภ.วังเจ้า จากการสอบสวนเบื้องต้นนายพิเชฐ ยอมรับสารภาพว่าต้นเป็นผู้ก่อเหตุจริง และยังได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไปยังบ้านพักเพื่อหาของกลางเพิ่มเติม เช่น เสื้อ/กางเกง /เสื้อแขนยาว/หมวกแบบคลุมหน้า/มีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
สาเหตุที่นายเชญ ก่อเหตุลงมือจี้ชิงทรัพย์ เหยื่อสาว นายเชษฐ์อ้างว่า ตนไม่มีเงินไม่มีงานทำ มิหนำซ้ำยังต้องส่งเสียลูก2คน ที่มีด้วยกันกับ * * * เก่าที่เลิกรากันไป ทำให้ตนรู้สึกกลุ้ม หาทางออกไม่ได้จึงเลือกที่จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว
จากเหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาคือ จี้ชิงทรัพย์ผู้อื่นยามวิกาล ทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนา กระทำอนาจาร เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)
จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้อง ศาลต่อไป
..............ข่าววันนี้ที่เมืองตาก
ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ

เขียนโดย   คุณ Admin

วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 08.31 น. [ IP : 180.183.181.1 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
 
 

รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 055-513-001
 
 
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10